Kế hoạch liên đội tháng 9/2022

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Liên Đội TTH Mỹ Tú C

KẾ HOẠCH THÁNG 09/2022

*Chủ điểm:  Vui ngày hội đến trường – Tháng An toàn giao thông.

Thời

gian

Phối hợp

Tuần 1

Tuyên truyền, giáo dục HS cách phòng chống dịch bệnh covid 19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tuyên truyền, nhắc nhở học sinh thực hiện nội qui, qui định của nhà trường, của lớp học.

Tuyên truyền và giáo dục các em về an toàn giao thông, tai nạn đuối nước ở mùa mưa .

Tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19

GVCN+

YTHĐ

Tuần 2

Tiếp tục tuyên truyền giáo dục nhắc nhở hs ổn định nề nếp lớp học giữ gìn vệ sinh trường, lớp,ăn quà bánh bỏ rác đúng nơi qui định tham gia tốt các phong trào

Chuẩn bị nội dung  Đại hội Chi đội.

Thống kê số liệu Đội viên, nhi đồng.

TPT+GVCN

Tuần 3

Sinh hoạt tuyên truyền giáo dục đạo đức, tác phong,vệ sinh MT

Hướng dẫn HS rữa tay bằng sà phòng theo các bước của BYT

Đại Hội Chi đội.

GVCN+Yế tế

Tuần 4

Tuyên truyền giáo dục nhắc nhở hs ổn định nề nếp lớp học giữ gìn vệ sinh trường, lớp,ăn quà bánh bỏ rác đúng nơi qui định tham gia tốt các phong trào.

Tổ chức trung thu cho HS

Chuẩn bị nhân sự và văn kiện ĐHLĐ

GVCN

Mỹ Tú C, ngày 07 tháng 9 năm 2022